BÍ QUYẾT TRỒNG TRỤ DÂU TÂY 32 CÂY XANH MƯỚT BẰNG TRỤ KHÍ CANH - Thành công 100%

BẬT MÍ 3 BÍ QUYẾT TRỒNG DÂU TÂY KHÍ CANH TẠI TẠI XỨ NÓNG

    Để trồng được một Trụ Dâu Tây đẹp và ra trái là cả một câu chuyện nghệ thuật và cần có nhiều "bí kíp". Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể học được và tuyệt vời hơn nữa là có người "cầm tay chỉ việc" thì việc thành công với việc trồng Dâu tây là điều Hoàn toàn có thể được..!

    Với những anh chị em đã trót mê dâu tây thì trụ dâu tây khí canh thật sự là lựa chọn tuyệt hảo để khoe hết vẻ đẹp của những quả dâu tây đỏ mọng. Trên thân trụ trắng tinh khôi là những chiếc lá xanh mơn mởn và những quả dâu đỏ tươi roi rói treo lủng lẳng...hãy để bé cưng của bạn tự tay thu hoạch chúng..đó sẽ là những trãi nghiệm đầy thú vị cho bé cưng...

      Điều quan trọng hơn hết và cũng là 1 trong 3 bí quyết để trồng được dâu tây thủy canh đó là GIỐNG DÂU TÂY. Không phải tất cả các giống dâu tây đều có thể trồng được ở xứ nóng và cũng không phải tất cả các giống trồng được ở xứ nóng đều phát triển tốt khi trồng bằng phương pháp thủy canh hay khí canh...

     Ad sẽ bật mí cho bạn ngay đây, bạn hãy chọn những cây giống dâu tây New Zealand chịu nhiệt khỏe mạnh để trồng nhé, nếu không có thì mới qua lựa chọn tiếp theo là dâu Nhật. Đặc biệt, chia sẻ cùng các bạn để dâu phát triển tốt nhất, Ad đang dùng loại ngó được lấy từ Viên nén ươm hạt, bộ rễ dâu phát triển khá mạnh.

     Tiếp theo cũng là 1 vấn đề rất quan trọng thứ 2, GIÁ THỂ, giá thể trồng dâu tây hết sức quan trọng, nếu giá thể không đúng dâu sẽ không phát triển, giá thể quá ẩm dâu sẽ bị úng và giá thể quá có chứa EC cao cũng gây cản trở cho sự phát triển của dâu tây. Với phương pháp trồng dâu tây khí canh thì giá thể bạn có thể sử dụng là đất sét nung của Thái hoặc giá thể xơ dừa trộn trấu và đá pellite. Hiện tại giàn dâu tây đất sét nung của ad đang phát triển khá tốt, xanh mướt mát.

    Và điều cuối cùng Ad muốn chia sẻ cùng các bạn chính là nồng độ dinh dưỡng và chế độ tưới nước hay thời gian bơm tắt dinh dưỡng thủy canh cho hệ thống. Nó khá dài và phức tạp nên Ad sẽ chia sẻ thêm ở những bài viết tiếp theo nhé! Tuy nhiên Ad cũng chuẩn bị 1 bộ tài liệu để gửi kèm cho khách hàng của mình khi mua bộ trụ khí canh để trồng Dâu tây nè cả nhà..!

NGOÀI RA BẠN CŨNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁCH TRỒNG DÂU TÂY VÀ NHÂN GIỐNG DÂU TÂY TRONG VIEDEO CLIP BÊN DƯỚI NÀY NHÉ!

CHÚC BẠN TRỒNG DÂU TÂY KHÍ CANH THÀNH CÔNG VÀ NHỚ CHIA SẺ KẾT QUẢ ĐỂ AD MỪNG VỚI NHÉ!

CẦN HỖ TRỢ THÊM KỸ THUẬT BẠN HÃY GỌI NGAY CHO AD 0909 573 298 HOẶC 0987 360 950 sẽ có kỹ thuật gọi lại tư vấn bạn trồng DÂU TÂY KHÍ CANH bằng được nhé nè!

Chân thành!

Prev

Trồng HOA KIỂU MỸ - Nếu biết cách này, bạn có thể trồng mọi loài hoa trên trụ khí canh Nasa

Next

Cận cảnh Rau Cải Bẹ Xanh (Cải cay) được trồng bằng trụ khí canh Kiểu Mỹ